Tin tức sự kiện

Vừa qua, ngày 03/11/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng và Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Cao Bằng Discovery đã phối hợp tổ chức Chương trình thiện nguyện tại điểm trường Tàn Pả - Yên Lạc - Nguyên Bình.

quà

Các đoàn viên chia bánh kẹo cho các em học sinh

Tối 2/10, tại trụ sở UBND tỉnh, BCH Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh phối hợp Chi đoàn Thanh niên Văn phòng tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Ngày 27/8, Chi bộ Nghiên cứu Tổng hợp I (NCTH) tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Sáng 22/8, Được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lê Hải Hòa Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa kỳ do bà Marcia Anglarill, Tùy viên Văn hóa Phòng Văn hóa Thông tin Đại sứ quán Hoa kỳ làm Trưởng đoàn đến chào xã giao. Dự tiếp đón có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chiều ngày 16/8, tại Văn phòng UBND tỉnh Trung tâm dạy nghề và việc làm cho thanh niên khuyết tật Việt Nam (Trung tâm) đến tặng quà "Bóng đèn đuổi muỗi" và hỗ trợ đào tạo cho thanh niên khuyết tật.

Ngày 8/7, Đoàn công tác Văn phòng Chính phủ do đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Giám đốc Trung tâm Tin học làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát hiện trạng hạ tầng hệ thống Hội nghị truyền hình và đánh giá công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin tại điểm cầu của UBND tỉnh Cao Bằng.

Ngày 7/6/2017, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, phụ trách Văn phòng UBND tỉnh.

Ngày 15/03/2017, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019.

Trong khuôn khổ chuyến công tác của Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu, đến giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác văn phòng với Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng,