Tin tức sự kiện

Ngày 12/3/2019, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về nâng cao năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành, địa phương (DDCI) năm 2019. Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo và các cán bộ, công chức, viên chức  Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Sáng 11/2/2019, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 1/02/2019, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng do đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh  Cao Bằng tại Chùa Phố Cũ và Chùa Đống Lân; Giáo xứ Thanh Sơn, thành phố Cao Bằng.

Chiều ngày 25/01/2019, Khối Thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2018.

Ngày 23/01/2019, Đoàn Công tác của Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng do đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến tặng quà, chúc Tết Đồn biên phòng  Sóc Giang, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Chiều 25/1/2019, Văn phòng UBND tỉnh và Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

Ngày 28/1, nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh: Vũ Đức Chỉnh, Lê Thị Nhung, và Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí Nguyễn Văn Toán, Phan Văn Toại, Nguyễn Thanh Hải, Trịnh Tuyết nguyên là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Ngày 25/1, Đảng ủy Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2019. Dự Hội nghị, có các đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Trung Thảo, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Trịnh Hữu Khang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán  Kỷ Hợi, ngày 25/1/2019, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Lý Văn Kính, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã Hoàng Hải, huyện Quảng Uyên.

Ngày 26/10, tại tỉnh Yên Bái, Cổng TTĐT Chính phủ phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Cổng thông tin điện tử (Cổng TTĐT) các tỉnh, thành phố năm 2018