Tin tức sự kiện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 09/2, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức đi thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 30/1/2018, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng do đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Dói tại Xóm Lũng Chỉa, xã Lương Thiện, huyện Phục Hòa và  Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang

Ngày 20/1, Đảng ủy Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 20147, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thảo - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên Đảng bộ Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Ngày 20/1/2018, Văn phòng UBND tỉnh và Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí  Lê Hải Hòa, Bí thư Đảng ủy,  Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị.

Vừa qua, ngày 03/11/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng và Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Cao Bằng Discovery đã phối hợp tổ chức Chương trình thiện nguyện tại điểm trường Tàn Pả - Yên Lạc - Nguyên Bình.

quà

Các đoàn viên chia bánh kẹo cho các em học sinh

Tối 2/10, tại trụ sở UBND tỉnh, BCH Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh phối hợp Chi đoàn Thanh niên Văn phòng tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Ngày 27/8, Chi bộ Nghiên cứu Tổng hợp I (NCTH) tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Sáng 22/8, Được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lê Hải Hòa Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa kỳ do bà Marcia Anglarill, Tùy viên Văn hóa Phòng Văn hóa Thông tin Đại sứ quán Hoa kỳ làm Trưởng đoàn đến chào xã giao. Dự tiếp đón có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chiều ngày 16/8, tại Văn phòng UBND tỉnh Trung tâm dạy nghề và việc làm cho thanh niên khuyết tật Việt Nam (Trung tâm) đến tặng quà "Bóng đèn đuổi muỗi" và hỗ trợ đào tạo cho thanh niên khuyết tật.

Ngày 8/7, Đoàn công tác Văn phòng Chính phủ do đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Giám đốc Trung tâm Tin học làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát hiện trạng hạ tầng hệ thống Hội nghị truyền hình và đánh giá công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin tại điểm cầu của UBND tỉnh Cao Bằng.