Tin tức sự kiện

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 25/7, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng do đồng chí Hoàng Đức Hồng, Trưởng phòng Tổ chức hành chính làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Dói, tại Xóm Lũng Chỉa, xã Lương Thiện, huyện Phục Hòa.

Hưởng ứng cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới 2018”, ngày 4/5/2018, Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi lao động tình nguyện làm đường tại xóm Bản Lộng, xã Hoàng Hải, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

Ngày 19/4/2018, Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Chiều 8/3, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH,  Văn phòng HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh (bốn văn phòng) phối hợp tổ chức gặp mặt đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp công tác và tọa đàm kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 09/2, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức đi thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 30/1/2018, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng do đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Dói tại Xóm Lũng Chỉa, xã Lương Thiện, huyện Phục Hòa và  Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang

Ngày 20/1, Đảng ủy Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 20147, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thảo - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên Đảng bộ Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Ngày 20/1/2018, Văn phòng UBND tỉnh và Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí  Lê Hải Hòa, Bí thư Đảng ủy,  Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị.

Vừa qua, ngày 03/11/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng và Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Cao Bằng Discovery đã phối hợp tổ chức Chương trình thiện nguyện tại điểm trường Tàn Pả - Yên Lạc - Nguyên Bình.

quà

Các đoàn viên chia bánh kẹo cho các em học sinh

Tối 2/10, tại trụ sở UBND tỉnh, BCH Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh phối hợp Chi đoàn Thanh niên Văn phòng tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.