Đảng ủy Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014

Chiều ngày 29/1, Đảng ủy Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2015. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Hùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên Đảng bộ Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Với 64 đảng viên, sinh hoạt ở 4 chi bộ, trong năm 2014, Đảng bộ luôn quan tâm đến công tác quy hoạch, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức: 05 đồng chí học lớp cao cấp lý luận chính trị, 02 đồng chí học cao học, 4 đồng chí học Đại học hệ tại chức, 6 đồng chí học lớp chuyên viên chính, quản lý nhà nước 06 đồng chí, giới thiệu 07 quần chúng ưu tú đi học lớp nhận thức về Đảng, kết nạp được 03 đảng viên mới.

Bên cạnh đó, Đảng bộ thường xuyên quan tâm đến việc đổi mới hoạt động, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, thực hiện tốt việc sinh hoạt đảng theo quy định điều lệ đảng, nguyên tắc tự phê bình và phê bình trong Đảng. Kết quả, có 09 đảng viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, qua phân loại đánh giá cả 4 chi bộ trực thuộc đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh, trong đó Chi bộ Nghiên cứu Tổng hợp II đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, được Đảng ủy Văn phòng khen thưởng.

Ngọc Ái