Tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 văn phòng nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2015), chiều 6/3, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp tổ chức tọa đàm, gặp mặt các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại 3 Văn phòng.

Dự buổi tọa đàm, gặp mặt có đồng chí Hoàng Trung Phong, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Triệu Đình Lê, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đàm Văn Eng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, các ban thuộc Hội đồng nhân dân tỉnh;  lãnh đạo và trên 100 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại 3 văn phòng.

Văn nghệ chào mừng tại buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới, ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ tỉnh Cao Bằng qua các thời kỳ lịch sử. Trong thời kỳ nào, các thế hệ phụ nữ cũng đều thực hiện xuất sắc vai trò là người chiến sỹ kiên cường, bất khuất, là hậu phương vững chắc; đồng thời là người vợ, người mẹ đảm đang.

Các đại biểu dự buổi tọa đàm

Văn phòng Tỉnh ủy có 24 nữ cán bộ, công chức; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh có 15 nữ cán bộ, công chức; Văn phòng UBND tỉnh có 67 nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Thời gian qua, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 văn phòng đã nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, vươn lên tự khẳng định vị trí, vai trò của mình trong cơ quan, đơn vị và trong xã hội. Chị em nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, đoàn kết giúp đỡ nhau khắc phục khó khăn, tham gia nhiệt tình các  hoạt động do cơ quan, đơn vị tổ chức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đảm đương tốt thiên chức người phụ nữ trong gia đình, xứng đáng với người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ đổi mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đàm Văn Eng tặng hoa Ban nữ công 3 Văn phòng.

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa nữ cán bộ, công chức văn phòng tại buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đàm Văn Eng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan 3 văn phòng, trong thời gian qua. Chị em đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện;  không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trác nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mong rằng, trong thời gian tới, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan 3 văn phòng tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Dương Liễu