Văn phòng UBND tỉnh tặng quà chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp tết Đinh Dậu 2017, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng do đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Dói tại xóm Lũng Chỉa, xã Lương Thiện, huyện Phục Hòa.

tang qua

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao quà tết cho Mẹ VNAH  Vương Thị Dói

Mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Dói năm nay 77 tuổi. Từ năm 2014, Văn phòng UBND tỉnh nhận phụng dưỡng và thường xuyên tới thăm hỏi, động viên dịp lễ, tết. Nhân dịp này, Văn phòng UBND tỉnh đã tặng mẹ Vương Thị Dói một túi quà tết và trao số tiền phụng dưỡng 6 tháng đầu năm 2017 là 3 triệu đồng (tương đương mức phụng dưỡng 500 nghìn đồng/tháng).

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Dói, đồng chí Vũ Đức Chỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc Mẹ luôn khỏe, sống vui cùng con cháu và gia đình, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu trong gia đình noi theo; tích cực lao động, sản xuất; góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Kim Cúc