Lãnh đạo UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng

Ngày 02/02/2017, đồng chí Hoàng Xuân Ánh ,Chủ tịch UBND tỉnh cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc, Nguyễn Trung Thảo, Trịnh Hữu Khang gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND Hoàng Xuân Ánh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã thông báo tóm tắt tình hình Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Theo đó, trong Tết Nguyên đán Đinh Dậu, nhân dân toàn tỉnh đón tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được duy trì ổn định. Hàng hóa phục vụ Tết phong phú, đa dạng, giá cả các mặt hàng tương đối ổn định. Công tác đảm bảo an toàn giao thông được tăng cường, không xảy ra tình trang ách tắc giao thông, không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào gây thiệt hại về người và tài sản; các cơ sở y tế đảm bảo công tác trực cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhân dân. Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được tăng cường.Công tác chỉ đạo và thực hiện chuẩn bị đón tết cho các đối tượng chính sách và đối tượng xã hội được chu đáo, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh năm 2017 là năm bản lề trong nhiệm kỳ 2015-2020, Văn phòng cần chủ động, sáng tạo trong việc tham mưu tổng hợp, giúp UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh làm tốt việc tham mưu cho Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền tổ chức thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Khai thác mọi tiềm năng, lợi thế của tỉnh và động viên mọi nguồn lực cùng phát triển.

Trong không khí đầu xuân mới, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức hiện đang công tác tại Văn phòng UBND tỉnh cùng với gia đình. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với những thành tích mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong những năm qua, tập thể Văn phòng UBND tỉnh trong năm mới sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp trong công tác tham mưu cho UBND tỉnh đưa ra những quyết sách đúng đắn, tạo đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

Kim Thoa

Các tin tiếp theo