Đại hội Chi bộ Nghiên cứu Tổng hợp I, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày 27/8, Chi bộ Nghiên cứu Tổng hợp I (NCTH) tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chi bộ NCTH I hiện có tổng số 13 đảng viên, trong đó, có 02 đảng viên là Lãnh đạo UBND tỉnh: đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  02 đảng viên là Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; 09 đảng viên công tác tại các phòng, ban thuộc Văn phòng UBND tỉnh. Các đảng viên Chi bộ đều có trình độ chuyên môn đại học trở lên, đã được bồi dưỡng kiến thức về quản lý Nhà nước; 01 đảng viên có trình độ cử nhân chính trị, 06 đảng viên có trình độ Cao cấp lý luận chính trị.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ NCTH I đã thực hiện hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết đại hội đã đề ra, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Hằng năm, Chi bộ đều được xếp loại “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, trong đó hai năm liên tục 2015, 2016 được xếp loại “Chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh”. 100% đảng viên Chi bộ được xếp loại đảng viên “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó có 2 đảng viên được xếp loại “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; có 02 đảng viên được Đảng ủy Văn phòng khen và có 02 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen.

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên Chi bộ đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020; đánh giá kết quả đạt được và chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân còn tồn tại và xác định phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua các mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ NCTH I trong nhiệm kỳ 2015-2017. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng chí đề nghị Chi bộ thường xuyên quan tâm và nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 có đủ các yêu cầu, điều kiện lãnh đạo Chi bộ thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đề ra. Đồng chí Trần Anh Dũng được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nông Thị Hương được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Mã Lê Khanh là Chi ủy viên.

Ngọc Ái