Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối 2/10, tại trụ sở UBND tỉnh, BCH Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh phối hợp Chi đoàn Thanh niên Văn phòng tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Tham dự đêm hội với các cháu, có đồng chí Nguyễn Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cơ quan, phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch công đoàn chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, lao động tốt, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để đạt nhiều thành tích cao trong học tập và chúc các cháu có một đêm hội thật vui tươi, phấn khởi để tiếp tục thi đua học tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Trong không khí rộn rã, tươi vui, các cháu thiếu nhi đã được nghe kể chuyện sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga; ý nghĩa ngày Tết Trung thu; cùng tham gia các trò chơi đố vui có thưởng; biểu diễn văn nghệ với những tiết mục vui tươi, bổ ích ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ...và phá cỗ trông trăng cùng chị Hằng, Chú Cuội...

Một số hình ảnh tại chương trình "Vui hội Trăng rằm"

DSCN6046

 

DSCN6050

 

DSCN6040

 

DSCN6056

Kim Cúc

 

Các tin tiếp theo