Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 09/2, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức đi thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Lý Văn Kính, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến thăm, tặng quà, chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải – Nguyên Chánh Văn phòng; đồng chí Trịnh Tuyết, Phan Văn Toại, Nguyễn Văn Toán – Nguyên phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã ân cần động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. Mặc dù đã hoàn thành chức trách, nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao phó, song với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết cao, các đồng chí không những chỉ quan tâm theo dõi, động viên, tham vấn nhiều ý kiến sâu sắc mà còn có những đóng góp hết sức cụ thể, thiết thực vào các công việc chung của địa phương, đóng góp xây dựng quê hương Cao Bằng ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, chúc các đồng chí và gia đình sức khoẻ, đón tết vui vẻ và đầm ấm.

Đồng chí Lý Văn Kính, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến thăm, tặng quà, chúc tết đồng chí Nguyễn Văn Toán – Nguyên phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

 Dương Liễu

Các tin tiếp theo