Văn phòng UBND tỉnh tham gia Giải Bơi phong trào Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng năm 2020 ​

Sáng 25/7, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã cử 06 vận động viên tham gia Giải Bơi phong trào do Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng tổ chức với 04 nội dung: bơi ếch nữ; bơi trườn sấp nam, bơi trườn sấp nữ và bơi tiếp sức tự do nam.

Tham dự giải có 21 đoàn với 88 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Với sự nỗ lực thi đấu quyết tâm cao của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo ra một bầu không khí thi đấu sôi nổi tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Giải bơi là một dịp cho đoàn viên công đoàn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe góp phần thực hiện tốt công tác chuyên môn.

Kết thúc giải bơi, Đoàn Văn phòng đã đạt các giải: Nhì nội dung bơi tiếp sức tự do nam, Nhì bơi ếch nữ và giải Nhất bơi trườn sấp nam.

Lăng Trang