Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh dâng hương, dâng hoa đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), ngày 17/10, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh tổ chức dâng hương, dâng hoa đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm quan Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó, huyện Hà Quảng. Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn, cùng đi có đông đủ các chị em phụ nữ đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh; các anh em nam giới thuộc các Tổ công đoàn Văn phòng.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn phòng UBND tỉnh nguyện sẽ quyết tâm đoàn kết một lòng, tiếp tục thực hiện tốt Di chúc thiêng liêng của Bác, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Cao Bằng sớm trở thành tỉnh “gương mẫu trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội” như mong muốn, xứng đáng với niềm tự hào và truyền thống của quê hương cội nguồn cách mạng.

Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, viếng mộ Anh Kim Đồng - người đội trưởng đầu tiên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Kim Đồng - thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Một số hình ảnh lưu niệm chụp tại Khu di tích: