Chi bộ Hành chính - Quản trị tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 27/11/2020, Chi bộ Hành chính - Quản trị, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Dương Thị Hồng Luân, công tác tại Phòng Quản trị - Tài vụ. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể Chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Nguyễn Hồng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, sau khi nghe công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Hoàng Thị Hằng, Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Dương Thị Hồng Luân sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lăng Trang