Kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 03/11/2020, Chi bộ Hành chính – Quản trị, Đảng bộVăn phòng UBND tỉnh đã tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nông Thị Thoa – Phóng viên Trung tâm Thông tin. Dự lễ Kết nạp có toàn thể đảng viên của Chi bộ Hành chính – Quản trị.

Đ/c Nguyễn Hồng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

lễ Kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ,đại diện Ban chi ủy chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của cho đồng chí Nông Thị Thoa và phát biểu phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công 01 đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nông Thị Thoa trong 12 tháng thử thách,đồng thời cũng đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.