Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Dương Mạc Kiên thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão, ngày 12/01/2023, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng do đồng chí Dương Mạc Kiên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Dương Mạc Kiên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng quà, chúc tết đồng chí Nguyễn Văn Toán

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các đồng chí: Nguyễn Văn Toán, Lý Văn Kính, Vũ Đức Chỉnh, nguyên Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Tặng quà, chúc tết đồng chí Lý Văn Kính

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và chúc các gia đình năm mới đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đây là một hoạt động thường niên của Văn phòng UBND tỉnh vào mỗi dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tặng quà, chúc tết đồng chí Vũ Đức Chỉnh