Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân Đội Công an bảo vệ mục tiêu Trụ sở HĐND - UBND tỉnh

Nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng 16/02 (tức mùng 7 tháng Giêng) đồng chí Trịnh Sỹ Tài, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã có buổi gặp mặt đầu xuân Đội Công an bảo vệ mục tiêu Trụ sở HĐND - UBND tỉnh.

Cùng tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nông Thị Thanh Huyền, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đại diện các phòng chuyên môn của Văn phòng UBND tỉnh.

anh tin bai

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trịnh Sỹ Tài tặng quà, chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sĩ Đội Công an bảo vệ mục tiêu Trụ sở HĐND - UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã thông tin đến cán bộ, chiến sĩ Đội Công an bảo vệ mục tiêu Trụ sở HĐND - UBND tỉnh về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, trật tự của tỉnh Cao Bằng, tình hình thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng UBND tỉnh trong năm 2023 vừa qua. Đồng thời đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an nói chung và công tác bảo vệ các mục tiêu trọng điểm cơ quan Nhà nước của lực lượng công an bảo vệ mục tiêu nói riêng.

Đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh đề nghị lực lượng công an bảo vệ mục tiêu tiếp thực hiện nghiêm chế độ trực ban, trực chiến; nâng cao tinh thần cảnh giác khi tuần tra, canh gác; bảo vệ tuyệt đối an toàn cơ quan Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND tnướ. Góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự của tỉnh.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng quà, chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ mạnh khỏe, đạt được nhiều thành công trong năm 2024.

Dương Liễu