Kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính tại một số phòng, đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh ​

Chiều 01/12/2020, Tổ Kiểm tra giám sát việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính (Tổ kiểm tra) của Văn phòng UBND tỉnh do ông Vũ Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tình hình thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính tại 03 phòng, đơn vị trực thuộc Văn phòng: Phòng Nội chính; Phòng Quản trị - Tài vụ và Trung Tâm Hội nghị tỉnh.

Tại buổi Kiểm tra, sau khi nghe báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ và kỷ luật kỷ cương hành chính của đơn vị, Tổ Kiểm tra đã tiến hành đi kiểm tra thực tế. Qua Kiểm tra, các đơn vị cơ bản đều thực hiện nghiêm túc việc triển khai các kế hoạch, quy chế và văn bản chỉ đạo của Văn phòng, chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính, đeo thẻ công chức đầy đủ, trang phục gọn gàng, quản lý văn bản mật đúng quy định...Tuy nhiên, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế, Tổ Kiểm tra kiến nghị các đơn vị cần sớm khắc phục như: Việc sử dụng hòm thư công vụ chưa thường xuyên, việc tạo luồng trả lời văn bản trên phần mềm VPNT Ioffice 4.0 chưa theo đúng quy trình xử lý văn bản điện tử, sắp xếp tài liệu chưa hợp lý...

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ kiểm tra đã biểu dương Phòng Nội chính về việc thực hiện tốt các quy định của Quy chế bảo vệ bí mật nhà nước và quy trình xử lý hồ sơ, tài liệu văn bản điện tử theo đúng quy trình phần mềm VPNT Ioffice 4.0, phần mềm Igate. Đồng thời đề nghị các phòng, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện các giải pháp đồng bộ, xử lý các kiến nghị của Tổ Kiểm tra đã chỉ ra, cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh đi kiểm tra thực tế tại các phòng, đơn vị

Lăng Trang