Giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn

Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), chiều ngày 25/3/2016, tại huyện Trùng Khánh đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ - thể thao giữa chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và chi đoàn Văn phòng HĐND, UBND huyện Trùng Khánh. Tại sân cỏ nhân tạo huyện Trùng Khánh đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nam của chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và chi đoàn Văn phòng HĐND, UBND huyện Trùng Khánh. Trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên là Đoàn viên Thanh niên đến từ các đơn vị. Những cầu thủ đã tham gia với tinh thần giao lưu, đoàn kết và thi đấu hết mình. Trận giao hữu kết thúc với tỷ số 2-2.

Buổi giao lưu văn nghệ - thể thao thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Các vận động viên và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng đá

Một số hình ảnh đẹp trong trận đấu bóng đá giao hữu