Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh ra quân tình nguyện "Ngày chủ nhật xanh"

Hưởng ứng phong trào tình nguyện "Ngày Chủ nhật Xanh", thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 – 26/3/2015. Sáng 14/3/2015, Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức ra quân tình nguyện “Ngày Chủ nhật xanh”.

Các đoàn viên thanh niên đã tham gia tổng vệ sinh, quét dọn mái nhà để xe của cán bộ, công chức; chăm sóc cây xanh trong khuôn viên cơ quan. Hoạt động đã góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp cho Trụ sở đơn vị. Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2015, Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh  phấn đấu sẽ tiếp tục tổ chức, tham gia hưởng ứng nhiều “Ngày chủ nhật xanh” trên địa bàn.

Một số hình ảnh đoàn viên thanh niên Chi đoàn tham gia tổng vệ sinh cơ quan:

Mai Dương