Giao lưu bóng chuyền hơi giữa 2 Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn

Chiều 08/10/2023, trong khuôn khổ chuyến công tác học tập kinh nghiệm tại tỉnh Cao Bằng, Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn và Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng đã có buổi giao lưu bóng chuyền hơi tại Sân bóng chuyền hơi của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Đội bóng 2 Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn

Tham gia giao lưu gồm có 04 đội đến từ 2 Văn phòng. Các đội thi đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các trận đấu với nhiều pha bóng hay, kịch tích, hấp dẫn.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại 2 Văn phòng rèn luyện sức khỏeĐồng thời là dịp để 2 Văn phòng giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao của bản thângóp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Dương Liễu