Giao lưu thể thao, văn nghệ kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước

Đến dự giao lưu có các đồng chí: Nguyễn Trung Thảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ủy Ban MTTQ tỉnh; Lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức, người lao động 07 cơ quan đơn vị thuộc khối thi đua.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng 7năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh gồm 07 đơn vị: Ban Dân tộc, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh. Tham gia giao lưu thể thao (bóng chuyền hơi) có gần 100 vận động viên đến từ các cơ quan. Các đội thi đấu theo hình thức chia 02 bảng đấu vòng tròn, lấy 4 đội (nhất, nhì 02 bảng) thi đấu bán kết, lấy 2 đội thắng bán kết tranh giải nhất.

anh tin bai

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước.

Sau những trận bóng gay cấn và quyết liệt, với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, giải bóng chuyền hơi đã đem đến cho đông đảo khán giả và vận động viên những giây phút thư giãn, đầy bổ ích. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Ban Dân tộc; giải Nhì cho Sở Nội vụ; đồng giải Ba cho Văn phòng UBND tỉnh và Sở Tài Chính; giải Khuyến khích cho Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ.

anh tin bai

Trận giao hữu giữa Văn phòng UBND tỉnh với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

Chương trình giao lưu văn nghệ, các đơn vị đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước.

anh tin bai

Tiết mục “Những trái tim Việt Nam” tại chương trình gặp mặt, giao lưu văn nghệ của Văn phòng UBND tỉnh

Chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ là dịp để cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan trong Khối cơ quan tham mưu tổng hợp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ. Thông qua đó đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ, người lao động trong Khối.

Dương Liễu