Đại hội Chi bộ Nhà khách nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 25/8, Chi bộ Nhà khách đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh.

Toàn cảnh đại hội (Ảnh: Hồng Dương)

Chi bộ Nhà khách trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, gồm 23 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã chú trọng công tác xây dựng Đảng, công tác chính trị, tư tưởng, tổ chức tuyên truyền, quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên đến cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khóa XII.

Công tác đảng được Ban Chi uỷ quan tâm, lãnh chỉ đạo điều hành, thực hiện hoàn thành 100% các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đề ra, trong nhiệm kỳ kết nạp được 03 đảng viên mới. Chi bộ đã năng động, sáng tạo, linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, hàng năm đều hoàn thành 100% nhiệm vụ do UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh giao, đặc biệt là phục vụ tốt các sự kiện chính trị của tỉnh và phục vụ ăn, nghỉ cho các đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh. Mặc dù chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch COVID-19, song kết quả trong năm 2020-2021 doanh thu đạt trên 45 tỷ đồng.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Nhà khách phấn đấu theo các mục tiêu đại hội đề ra: Tổ chức triển khai, học tập, quán triệt, nghiên cứu chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, nghị quyết, chỉ thị, văn bản của cấp trên đến các đảng viên, quần chúng tỷ lệ tham gia từ 90% trở lên. Chú trọng công tác xây dựng Chi bộ; phát hiện, bồi dưỡng quần chúng, tạo nguồn cho Đảng. Phấn đấu kết nạp từ 02 đảng viên trở lên trong nhiệm kỳ 2022-2025. Sinh hoạt Chi bộ đúng định kỳ và đảm bảo chất lượng; thu, nộp đảng phí đúng qui định. Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt, vượt chỉ tiêu kế hoạch doanh thu đề ra. Phấn đấu năm 2022 doanh thu đạt: 24,5 tỷ đồng. Các năm sau doanh thu tăng cao hơn năm trước từ 10 đến 15%. Phấn đấu 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. 100% gia đình đảng viên đạt gia đình văn hoá. Trong nhiệm kỳ phấn đấu các năm Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phấn đấu 15% đảng viên được đề nghị biểu dương, khen thưởng các cấp. Phấn đấu 100% đảng viên thực hiện tốt quy định 213 của Ban chấp hành Trung ương về đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối quan hệ với Chi uỷ, Đảng uỷ cơ sở, gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú và quy định số 37-QĐ/TW BCH Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Phấn đấu đơn vị đạt danh hiệu cơ quan văn hoá. Đạt chuẩn về an ninh, an toàn trật tự.

Đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy Chi bộ giai đoạn 2022-2025, gồm: 03 đồng chí, đồng chí Nhâm Văn Hoàn, Giám đốc Nhà khách làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Lương Thị Huyền làm Phó Bí thư Chi bộ.