Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nông Thị Thanh Huyền thăm, tặng quà gia đình cán bộ, công chức có thân nhân là người có công với cách mạng

Ngày 20/7/2023,  đồng chí Nông Thị Thanh Huyền, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện một số phòng chuyên môn đã đến thăm, tặng quà gia đình cán bộ, công chức có thân nhân là người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023),

Đoàn đã đến thăm gia đình các đồng chí gồm: Lương Ích Lâm, nhân viên Nhà khách Văn phòng, có bố đẻ là ông Lương Ích Phong, Thương binh hạng 4/4, tại xóm Đồng Chúp, xã Hưng Đạo; Nông Thị Vân Anh, nhân viên Nhà khách Văn phòng có bố chồng là ông Vi Hoàng Ngưu, Thương bệnh binh ảnh hưởng chất độc hóa học, xóm Ngọc Quyến, xã Hưng Đạo; Lương Thanh Nghiệp, Nhân viên Nhà khách Văn phòng, có bố đẻ là ông Lương Ích Chiến, là người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, xóm Đồng Chúp, xã Hưng Đạo; Nông Ngọc Anh, Nhân viên Nhà khách Văn phòng có bố đẻ là ông Nông Văn Ca, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 5, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng.

Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí Nông Thanh Huyền, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh bày tỏ tri ân, biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh, những người hoạt động kháng chiến bị bị ảnh hưởng chất độc hóa học đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Đây là hoạt động thường niên của Văn phòng UBND tỉnh thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tri ân các gia đình chính sách hằng năm.

Một số hình ảnh đồng chí Nông Thanh Huyền, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng quà gia đình cán bộ, công chức có thân nhân là người có công với cách mạng

Dương Liễu