Hội viên, phụ nữ Văn phòng UBND tỉnh sôi nổi hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024
Trong những ngày qua, cùng với phụ nữ cả nước, toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng đã có nhiều hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024, qua đó góp phần tôn vinh giá trị chiếc áo dài truyền thống và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
anh tin bai

“Tuần lễ Áo dài” năm 2024 được Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh phát động từ ngày 01/3/2024 đến hết ngày 08/3/2024, trên cơ sở kết hợp, lồng ghép các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 1.984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá trị nét đẹp của áo dài Việt Nam trong đoàn viên, người lao động tại Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa bản sắc dân tộc, góp phần quảng bá giá trị, vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài gắn với hình ảnh vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh các nữ đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh duyên dáng trong tà áo dài truyền thống:

anh tin bai